ขอเชิญร่วมงาน “มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ประจำปีพุทธศักราช 2560

Author: Nantawat/Tuesday, April 4, 2017/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

ด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดจัดงาน “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ประจำปีพุทธศักราช 2560 ซึ่งจัดในวันที่ 28 เมษายน 2560           เวลา 07.00 น. โดยมีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและสิ่งของเครื่องใช้สำหรับพระสงฆ์ จำนวน 69 รูป ณ โถงชั้น 1 และบริเวณด้านหน้า อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี และพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ ณ บริเวณอนุเสาวรีย์ ศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล และหลวงสวัสดิสารศาตราพุทธิ  ข้อมูลเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

Number of views (99)/Comments (0)

Documents to download

Name:
Subject:
Message: