ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์จิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. รหัส 56 ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ "คุรุชน คนคุณธรรม" ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2565 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานครเขต 2

Heartiest congratulations to Lecturer Jirakrit Yosprasert, an alumnus from the Bachelor of Education Program in Thai, class of 56. He was honorably recognized as the ”Outstanding Teacher with Excellent Virtues” of the Secondary Educational Service Area Office Bangkok 2 in the year 2022.

Previous Article ขอเชิญชวนนิสิตและศิษย์เก่าออกแบบ " Logo ชมรมมนุษยศาสตร์ มศว " สำหรับ Logo ที่ตรงตามคอนเซปส์ และได้รับการคัดเลือกจากชมรม จะได้รับรางวัลจากพี่ๆศิษย์เก่าในชมรม !!!
Next Article ประกาศผลรางวัลชนะเลิศในการออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) ชมรมมนุษยศาสตร์ มศว
Please login or register to post comments.