นายภูริณัฎฐ์ ก่อแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1" การประกวดเรียงความ หัวข้อ “คนดีของฉัน”

🌟คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ✨

การประกวดเรียงความ หัวข้อ “คนดีของฉัน” จัดโดยมูลนิธิทรัพย์ปัญญา ร่วมกับคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

#รางวัลแห่งความภาคภูมิใจครูภาษาไทยมศว
#คณะมนุษยศาสตร์ #ทีมมศว

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/100063618398482/posts/pfbid0kisZLX1N95gZFvP1nnYYdjBgUdq7chxxXFTek9TJa3c66s3B4wC1xzR31QuTZeJRl/?mibextid=cr9u03
Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัล ในพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินิสิตที่ได้รับรางวัลระดับชาติและนานาชาติ
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวเจลดา ภูพนานุสรณ์ ที่ได้รับรางวัล "ศรีสง่าศรีนครินทร" ประเภทรางวัล ศิษย์เก่าดาวรุ่ง
5.0

Documents to download

Please login or register to post comments.