[ส่วนกิจการนิสิต]

ส่วนกิจการนิสิต โดยงานบริหารและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ขอเชิญชวนศิษย์เก่าทำแบบสำรวจความต้องการในการพัฒนาทักษะความรู้เดิมให้ดีขึ้น (Upskill) และความต้องการในการสร้างทักษะใหม่ (Reskill) ที่จำเป็นในการทำงานหรือการประกอบอาชีพ เพื่อจะนำผลการสำรวจไปสรุปและวางแผนการจัดกิจกรรม/โครงการที่เป็นประโยชน์ต่อศิษย์เก่าต่อไป

เปิดระบบสำรวจแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: งานบริหารและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนกิจการนิสิต อีเมล alumni@g.swu.ac.th

SWU Alumni Relations invites our alumni to complete a needs survey on upskill and reskill for their works. Your opinions will be valuable for our planning of projects or activities to suit your needs. To complete the survey,go to the link: https://forms.gle/c3pzvEvZxT9v17RT7 until 31 July 2021.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อ “การจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการโดยใช้บทพระราชนิพนธ์พระมหาชนกสำหรับนักเรียนในยุคดิจิทัล”
Next Article สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์จัดกิจกรรมการสอนเขียนโครงการ
Please login or register to post comments.