ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อ “การจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการโดยใช้บทพระราชนิพนธ์พระมหาชนกสำหรับนักเรียนในยุคดิจิทัล”

ขอแสดงความยินดีกับ นายปณิธาน นุชกำเนิด นางสาวพัชราภา สุโพธิ์พัฒน์ นายราชพฤกษ์ มาลาคำ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อ “การจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการโดยใช้บทพระราชนิพนธ์พระมหาชนกสำหรับนักเรียนในยุคดิจิทัล” ณ ห้องประชุม 100 ปีชาตกาล ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ซึ่งนิสิตกลุ่มนี้จะได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าประกวดทักษะการสอนโดยใช้บทพระราชนิพนธ์พระมหาชนก โครงการความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 11 ในวันที่ 24-25 เมษายน 2564 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

Congratulations to Mr. Panithan Nuchkamnerd, Miss Patcharapa Supopat, and Mr. Rajchaphruek Malakum, the third-year students in the Bachelor of Education (English) program, who received the first prize in the Teaching Skills Contest in the topic of "Integrated Learning Management Using the Story of Mahajanaka for Students in the Digital Age" at the 100-year meeting room Chattakarn Professor Dr. Saroj Buasri, Faculty of Education Srinakharinwirot University on Saturday, March 20, 2021. In this regard, the winning students will represent the university in the competition of the 11st Excellence in Learning Management Program in Higher Education on 24 - 25 April 2021 at the main auditorium of Kasetsart University, Bang Khen.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ดุจเดือน พันธุมนาวิน ศิษย์เก่าสาขาจิตวิทยา ในโอกาสได้รับการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์”
Next Article ขอเชิญชวนศิษย์เก่าทำแบบสำรวจความต้องการในการพัฒนาทักษะความรู้เดิมให้ดีขึ้น (Upskill) และความต้องการในการสร้างทักษะใหม่ (Reskill) ที่จำเป็นในการทำงานหรือการประกอบอาชีพ
Please login or register to post comments.