นางสาวเจลดา ภูพนานุสรณ์  ศิษย์เก่าสาขาวรรณกรรมสำหรับเด็ก  คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  ประเภทรางวัลศิษย์เก่าดาวรุ่ง  เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ มศว 2566

นางสาวเจลดา ภูพนานุสรณ์ ศิษย์เก่าสาขาวรรณกรรมสำหรับเด็ก  คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  ประเภทรางวัลศิษย์เก่าดาวรุ่ง  เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ มศว 2566

#คนดีศรีนครินทร 🎉

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่

🤍 นางสาวเจลดา ภูพนานุสรณ์ ❤️

ศิษย์เก่าสาขาวรรณกรรมสำหรับเด็ก  คณะมนุษยศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  ประเภทรางวัลศิษย์เก่าดาวรุ่ง  เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  วันที่ 28 เมษายน 2566 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 ชั้น 4 ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 😊😊

#วรรณกรรมสำหรับเด็ก #มศว #คณะมนุษยศาสตร์

ภาพข่าว : สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา มศว

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย ที่ได้รับรางวัล โครงการการประกวดทักษะการสอน หัวข้อเรื่อง "การจัดการเรียนรู้ด้วยสารานุกรมไทยฉบับเยาวชน"วันที่ 2 เมษายน 2566
Next Article นางสาวฐานกัญ หนูจันทร์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาเกาหลี และรองประธานสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัลคนดีศรีนครินทร  เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ มศว 2566
Please login or register to post comments.