ขอแสดงความยินดีกับ นายรัตนพล ชื่นค้า นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย

หลักสูตรศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ นายรัตนพล ชื่นค้า ที่ผ่านการพิจารณาเพื่อรับการสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ทุนพัฒนาบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2564 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

We express heartfelt congratulations to Mr. Rattanaphon Chuenka, our Ph.D. student from Doctor of Philosophy Program in Thai, in passing consideration to receive research and innovation support scholarship,the graduate student development scholarship in fiscal year 2021 from National Research Council of Thailand.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 5 เดือนเมษายน 2564
Next Article ประกาศให้นักเรียนผู้สมัคร TCAS รอบที่ 2 ตรวจสอบความถูกต้องของคะแนน GAT/PAT และวิชาสามัญ ONET ในวันที่ 2 - 3 พฤษภาคม 2564