การฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 ณ คณะมนุษยศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์ ดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 ในห้องเรียน ห้องประชุม ณ อาคารคณะมนุษยศาสตร์ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด 19 ของผู้มาติดต่องานบริการ และเตรียมความพร้อมสำหรับภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

The Faculty of Humanities sprayed disinfectants in the classrooms and meeting rooms at the Faculty of Humanities Building to reduce the risk of COVID-19 spreading among those who provide and receive the administrative and academic services and to be ready for the first semester of the academic year 2022.

Previous Article วันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ครบรอบ 47 ปี
Next Article โครงการถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 90 พรรษา และวันแม่แห่งชาติ