การประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติสำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย ฉบับ ปี 2565

อาจารย์ นายแพทย์สุริยา ผ่องสวัสดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติสำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย ฉบับ ปี 2565 ให้แก่ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ประธานหลักสูตร ตัวแทนคณาจารย์ และหัวหน้างาน เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 เมื่อเวลา 10.00 น. ณ คณะมนุษยศาสตร์ เพื่อให้แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรให้เป็นไปในแนวทางที่สอดคล้องกันทั้งมหาวิทยาลัย

คณะมนุษยศาสตร์ ขอขอบพระคุณ มา ณ ที่นี้

On 14th September 2022 at 10.00 AM, we were honored to have Lecturer Suriya Pongsawat, M.D., Assistant to the President for Human Resources as our speaker in the meeting to explain the Guidelines of Performance Evaluation for University Staff Members Year 2022 to the HUSWU executive board members, head of programs, lecturer representatives, and Dean’s Office managers.

Previous Article การประชุมเตรียมงานขั้นสุดท้ายสำหรับโครงการค่ายกล้าวรรณกรรม รุ่นที่ 17 ปี 2565 และโครงการค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน รุ่นที่ 17 ปี 2565
Next Article ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ รับบริการการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ นิสิตปริญญาโท หลักสูตร ศศ.ม. (จิตวิทยาประยุกต์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ