ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วม "โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ พัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ Active Learning" ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565
/ Categories: วิชาการ

ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วม "โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ พัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ Active Learning"

ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 มีนาคม 2565

The Academic Affairs Division, Faculty of Humanities, is inviting HU lecturers to attend an ONLINE meeting to discuss and exchange information on Developing Learning Innovation for Active Learning via Zoom on 25th March 2022, 9 AM - 12 PM.

Registration Period: Now - 23rd March 2022

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนมีนาคม 2565
Next Article ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะการออกแบบการเรียนรู้ทั้ง 6 สมรรถนะ เพื่อเป็น Blended Learning Designers