ขอเชิญชวนนิสิตเข้าร่วม "โครงการคนไทยยุคใหม่ใส่ใจเรื่องเงิน ปีที่ 3" *รับสมัครจำนวนจำกัด*

[มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสมาคมธนาคารไทย]

🔑ไขกุญแจเปิดประตูสู่ความสำเร็จทางด้านการเงิน

โครงการคนไทยยุคใหม่ใส่ใจเรื่องเงิน ปีที่ 3 ขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงิน และร่วมปฏิบัติภารกิจพิชิตเหล่า Money Monsters ในกิจกรรมการเรียนรู้รูปแบบเสมือนจริง (Virtual Training)

🗓ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 - 16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์

โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://bit.ly/3vOl0xl หรือ Scan QR Code ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2564 เท่านั้น รับสมัครจำนวนจำกัด

🥳นิสิตที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวจะได้รับการบันทึกกิจกรรมหมวดเลือก

[Srinakharinwirot University in collaboration with the Thai Bankers Association]

🔑Unlock the key to success in finance.

The new Thai people care about money project, season 3 invites students of Srinakharinwirot University to be financially immunized.

🗓Join us to conquer the money monsters.

19 June 2021 from 01.00 PM - 04.00 PM, Via online

‼️You can register to participate in the event at https://bit.ly/3vOl0xl or scan QR code from today until 14 June 2021 only, limited number of participants‼️

🥳All participants will receive a stamp for selective activity

Don't miss out!!!

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนมิถุนายน 2564
Next Article ปัจฉิมนิเทศ นิสิตรหัส 60