ขอเชิญชวนศิษย์เก่าเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การเขียนเชิงสร้างสรรค์ Creative Writing & Online Content Workshop" *อบรมฟรี*

[ส่วนกิจการนิสิต]

SWU Alumni Development Program : Creative Writing & Online Content Workshop

เชิญชวนศิษย์เก่าเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การเขียนเชิงสร้างสรรค์ Creative Writing & Online Content Workshop" วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องบรรยายบัวศรี ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

เปิดรับสมัครวันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2565

รับสมัครจำนวนจำกัด 50 คน เท่านั้น

เข้าร่วมอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/tU54Li9rVSLDAs3t8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานบริหารและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนกิจการนิสิต

โทร. 02 649 5000 ต่อ 15357

อีเมล alumni@g.swu.ac.th

Recommended free activity for our beloved alumni to activate skills

“SWU Alumni Development Program: Creative Writing & Online Content Workshop” will be held on November 30, 2022, at Buasri Lecture Theatre, 11th floor, Professor Dr. Saroj Buasri SWU Innovation Building, Srinakharinwirot University (Prasarnmit campus).

To register for the event, complete the Google form: https://forms.gle/tU54Li9rVSLDAs3t8 from now until November 15, 2022. (Limited to 50 seats available)

For more information: Administration and Alumni Association Section, Student Affairs Division

Tel: 02 649 5000 ext.15357

Email: alumni@g.swu.ac.th

Previous Article การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และสถานทูตโปแลนด์ ประจำประเทศไทย
Next Article ขอความร่วมมือบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2564 ตอบแบบประเมินความพึงพอใจต่อคุณภาพหลักสูตรเเละสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2565