ขอเชิญอาจารย์ที่ปรึกษา นิสิต และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม "การแนะนำชุดวิชาเลือกเสรียุคใหม่สำหรับนิสิต มศว"

[ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา]

ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 น. - 15.30 น.

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 และหอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 2 ชั้น 4 อาคาร นวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านการสแกน QR code ด้านล่าง หรือลิ้งก์ https://forms.gle/cnkLFkTT1SQ3xtNG8

Education Support Services Division invites advisors, students, and the general audience to attend “Elective Courses in the New Era for SWU students” on Thursday, 16th June 2022 from 8.00 AM- 3.30 PM at Asok-Montri Music and Performing Art Hall 1 and 2, 4th floor, the Innovation Building: Prof. Dr. Saroch Buasri.

To register for the event, scan the QR Code in the picture below or go to this link https://forms.gle/cnkLFkTT1SQ3xtNG8.

Previous Article หนังสือ "สงครามสามก๊ก" ผลงานการแปลและการวาดภาพประกอบของนิสิตสาขาวิชาภาษาจีนชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์ มศว
Next Article อบจ.นครสวรรค์ ให้ทุนการศึกษาระดับอนุปริญญาตรี - ปริญญาตรี ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2565