ขอเชิญเข้าร่วมโครงการวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ / วันชาติ / วันพ่อแห่งชาติ  เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ / วันชาติ / วันพ่อแห่งชาติ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

[สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ]

✨สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ

ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ💛

-วางพานพุ่มดอกไม้

-กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

-พร้อมรับชมรายการวันนี้มีเหตุ EP.10

“เทิดพระเกียรติองค์นวมินทร์ วันดินโลกเพื่อปวงประชา”

🗓วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป🕗

สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ผ่านช่องทาง Facebook Live 🔴 สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛

We cordially invite you to the remembrance service of His Majesty King Bhumibol Adulyadej The Great, the National Day and Father's Day : In honor of the King Rama IX

.Join us in paying tribute to His Majesty's and watch the show of EP.10: In honor of the King Rama IX

Date and Time : Friday, December 3, 2021 at 8 a.m.

.Join the event via Facebook Live: Institute of Culture and Arts, Srinakharinwirot University.

Previous Article ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ "สอนภาษาพัฒนาทุก GEN" ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom เข้าร่วมอบรมฟรี
Next Article ปิดรับการลงทะเบียนก่อนกำหนด โครงการบริการวิชาการ "สอนภาษาพัฒนาทุก Gen”