ขอแสดงความยินดีกับ คุณจิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดคำขวัญ โครงการส่งเสริม สร้างสรรค์ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ คุณจิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. รหัส 56 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดคำขวัญ โครงการส่งเสริม สร้างสรรค์ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

The Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University would like to congratulate Mr. Jirakrit Yosprasit, our alumnus majoring in Thai, B.E.d. with the initial student code 56. Mr. Jirakrit received the first runner-up award from a slogan contest in the Creativity Encouragement Project, 50 years of Rambhai Barni Rajabhat University.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายนฤดล พรมสำลี นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลที่ 9 ในการประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น
Next Article ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ หัวหน้างานและบุคลากรสายปฏิบัติการ เข้าร่วมโครงการสัมมนาการเขียนรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)