ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอภิสรา สุนทรประเวศ ที่ได้รับทุน Global Korea Scholarship ประจำปี 2021

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอภิสรา สุนทรประเวศ นิสิตสาขาวิชาภาษาเกาหลี ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับทุน Global Korea Scholarship ประจำปี 2021 เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัย Pusan National University คณะ Business Administration สาขา International Business ณ สาธารณรัฐเกาหลี

Congratulations to Apisara Suntornprawet, a fourth-year undergraduate student from the Bachelor of Arts Program in Oriental Languages (Korean language) who received the Global Korea Scholarship for the year 2021 to continue on for her master's degree at the International Business program, Faculty of Business Administration, Pusan National University, Republic of Korea.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2564
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ "ศาสตราจารย์เกริก ยุ้นพันธุ์" ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์ด้านวรรณกรรมสำหรับเด็ก" คนแรกของประเทศไทย