ขอแสดงความยินดีกับ นายทินกร วราพันธ์เลิศ นิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ที่ได้รับได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดเขียนเรียงความภาษาสเปนด้วยคำศัพท์พื้นถิ่นโคลอมเบีย (Colombianismo)

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายทินกร วราพันธ์เลิศ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ที่ได้รับได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดเขียนเรียงความภาษาสเปนด้วยคำศัพท์พื้นถิ่นโคลอมเบีย (Colombianismo) ในหัวข้อ "Mi postal de Colombia" ซึ่งการแข่งขันจัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโคลอมเบียประจำประเทศไทย ร่วมกับ ภาควิชาภาษาสเปน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Faculty of Humanities would like to send our congratulations to Thinnakon Waraphanloet, the first year undergraduate student from the Bachelor of Education Program in English who won the first prize in the virtual contest: ′′ My postal from Colombia ′′ held by the Embassy of Colombia in Thailand in collaboration with the Spanish department, Chulalongkorn University.

Previous Article ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วม "โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสนับสนุนการรับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก" ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
Next Article รับสมัครทุนการศึกษาของมูลนิธิมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อสังคม ประจำปี 2564