ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันโต้วาทีภาคีนักศึกษา

🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตที่ได้รับรางวัล 🎉🎉🎉

นายสราวุธ กุลสีดา ชั้นปีที่ 3

นายปุณณวิช ปัญสิงห์ ชั้นปีที่ 2

นางสาวกวินทิพย์ วิสมกา ชั้นปีที่ 2

นายรัฐภูมิ บุญยืด ชั้นปีที่ 2

นางสาวทรงพร แสงทอง ชั้นปีที่ 2

นางสาวเกวลิน ติดผาย ชั้นปีที่ 1

นางสาวเก็จแก้ว พรหมแก้ว ชั้นปีที่ 1

นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์

ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 2" การแข่งขันโต้วาทีภาคีนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม – 4 กันยายน 2565

เบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้มีนิสิตรุ่นพี่ในหลักสูตรที่เคยได้รับรางวัลการแข่งขันโต้วาทีมาเป็นกำลังสำคัญในการฝึกซ้อม ให้คำแนะนำ และให้กำลังใจตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ได้แก่

นายธันวา เลี้ยงทวีคูณ

นายศาสตรา ดรุณเนตร

นางสาวตรีทิพย์นิภา สรณพานิชกุล

นิสิตชั้นปีที่ 5 คณะมนุษยศาสตร์ ภาษาไทย (กศ.บ.)

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจนี้จึงงดงามด้วยความรู้ ความสามารถ และความเสียสละของนิสิตอย่างแท้จริง

Faculty of Humanities would like to express our congratulations to the first, second, and third-year undergraduates in the Bachelor of Education Program in Thai, who received the second runner-up prize in "The Student Associate Debate Competition" at Thammasat University, Rangsit Campus from 7th August to 4th September 2022.

We also would like to congratulate our fourth-year undergraduates who received prizes in the debate competition to guide and cheer up.

These prizes are really meaningful and reflect dedication and unity among our program students.

Previous Article กำหนดการรับสมัครระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2566
Next Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดจัดงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุ 60 ปี ประจำปีพุทธศักราช 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 08.00-12.00 น.