ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน “ปะทะวาที ประลองปัญญา” “ประกวดประพันธ์ ประชันอ่าน”

จากการแข่งขันในโครงการศึก - ศาสตร์ - ศิลป์ MULA&SDGs

ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉
ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน ดังนี้
🏅การแข่งขัน “ปะทะวาที ประลองปัญญา” 🏅
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
นางสาวกวินทิพย์ วิสมกา นิสิตชั้นปีที่ 2
นางสาวทรงพร แสงทอง นิสิตชั้นปีที่ 2
นายกิตติธัช เสมอใจ นิสิตชั้นปีที่ 2
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
นางสาวเกวลิน ติดผาย นิสิตชั้นปีที่ 1
นายปุณณวิช ปัญสิงห์ นิสิตชั้นปีที่ 2
นายวัชรพล แก้วหอม นิสิตชั้นปีที่ 1
(นิสิตสาขาวิชาเอกการประถมศึกษา การจัดการเรียนรู้ภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์)
🏅การแข่งขัน “ประกวดประพันธ์ ประชันอ่าน”🏅
รางวัลชมเชย
นายนิราภร สุกทับ    นิสิตชั้นปีที่ 2
นายกิตติพันธ์ บุปผานนท์   นิสิตชั้นปีที่ 3
นางสาวนาซูฮา อิบบราฮิม    นิสิตชั้นปีที่ 3
นางสาวรัสรินทร์ คำบา    นิสิตชั้นปีที่ 3
จัดโดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2566

Previous Article 5 กรกฎาคม 2566 การประชุมบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์
Next Article อบรมฟรี คณะมนุษยศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ Mid - year Online Language Lessons "Unlock the languages" ลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2566