ขอแสดงความยินดีแก่สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ และนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ชมรมวรรณศิลป์ ฝ่ายส่งเสริมจริยธรรมและศิลปวัฒนธรรม ที่ได้รับรางวัลในการประกวด แนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) ด้านการมีวินัยและการเป็นพลเมืองดี ปีการศึกษา 2564 จัดโดนส่วนกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

The Faculty of Humanities would like to express our congratulations to SWU-SMOHM and HU students from Ethics, Art and Culture Promotion, Wannasilpa Club for receiving the Best Practice awards in disciplinary and being a good citizen, for the academic year 2021. The contest was held by the Student Affairs Division, Srinakharinwirot University.

Previous Article รับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ (1) 7 - 5055 สังกัดศูนย์การศึกษานานาชาติ คณะมนุษยศาสตร์
Next Article กำหนดการรับสมัครระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2566