ขอแสดงความยินดีแก่ นิสิตที่ได้รับรางวัลระดับทองแดง ในโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2565

ขอแสดงความยินดีแก่

นิสิตสาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์

1. นางสาวสุนันทา แซ่ฉิ่น

2. นางสาวศุภิสรา เสริมกุลเชื้อ

3. นายสมชัย แซ่ห่อ

นิสิตสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม

1. นางสาวปิยนุช เพชรนาดี

2. นางสาวพิมพ์มาดา หงษ์ขจร

ที่ได้รับรางวัลระดับทองแดง ในโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2565 จัดโดย สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม - 11 พฤศจิกายน 2565

Congratulations to the SWU representative team in receiving the copper medal prize from the Innovation and Online Marketing Media Production: Zhongqing Cup #3 in the year 2022 held by the Confucius Institute, Chiang Mai University from August 29th to November 11th, 2022.

The team comprises of our undergraduate students from the Faculty of Humanities majoring in Chinese whose names are as follows:

- Sunantha Saechin

- Supisara Sermkulchuea

- Somchai Saehor

and the undergraduate students from the Faculty of Business Admission for Society majoring in Marketing whose names are as follows:

- Piyanuch Phetnadee

- Pimmada Hongkajorn

#HUSWU

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์จิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. รหัส 56 ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ "คุรุชน คนคุณธรรม" ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2565
Next Article Welcoming teachers and grade 11 and 12 students from Sarasas Witaed Bangbon School to our HUSWU home.