ขอแสดงความยินดีแด่คณาจารย์และศิษย์เก่า สาขาภาษาเกาหลี มศว ที่ได้รับทุนวิจัยเพื่อจัดตั้งศูนย์วิจัยการศึกษาภาษาเกาหลีแห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยนเรศวร โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ โรงเรียนบางกะปิ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยได้รับทุนสนับสนุนจากศูนย์การศึกษาเกาหลี ประจำประเทศไทย (Korean Education Center in Thailand: KEC)

1. อาจารย์ ดร.ธิติวัส อังกุล อาจารย์ประจำ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

2. อาจารย์อึนจอง โด อาจารย์ประจำ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

3. อาจารย์ ดร.กนกกร ตัลยารักษ์ อาจารย์ประจำ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

4. อาจารย์ ดร.โสภา คงเพ็ง อาจารย์ประจำ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

5. ผศ.อรพรรณ จันทร์เทา อาจารย์ประจำ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

6. อาจารย์ศิวัสว์ สุรกิจบวร อาจารย์ประจำ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

7. ครูพิชญาภา หงษ์ทอง ครูประจำโรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ (ศิษย์เก่า เอกภาษาเกาหลี มศว)

8. ครูสุมลมาลย์ โยธาพันธ์ ครูประจำโรงเรียนบางกะปิ (ศิษย์เก่า เอกภาษาเกาหลี มศว)

9. ครูจารุวรรณ คำพรหม ครูประจำโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

10. ครูณัฐนันท์ คงประพันธ์ ครูประจำโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

The Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University would like to express our congratulations to our lecturers from Korean major and our Korean major alumni, together with Prince of Songkla University - Pattani Campus; Naresuan University; Mathayom Wat Makutkasat School; Bang Kapi School and Woranari Chaloem Songkhla School in receiving Korean Language Education Research Center Thailand (KLERC) scholarship, supported by the Korean Education Center in Thailand: KEC .

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ร่วมมือกับองค์กรภายนอก ในการจัดค่ายกล้าวรรณกรรม และ ค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน ปีที่ 17
Next Article ขอความร่วมมือบัณฑิตที่จบปีการศึกษา 2564 กรอกข้อมูลในระบบขึ้นทะเบียนบัณฑิต เเละ กรอกเเบบสำรวจภาวะการมีงานทำ