ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภนันทา ร่มประเสริฐ ศิษย์เก่าสาขาจิตวิทยา ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากงานประกวดนวัตกรรม Japan Design Idea and Innovation Expo 2022

ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภนันทา ร่มประเสริฐ หัวหน้าสาขาเศรษฐศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มศว ศิษย์เก่าสาขาจิตวิทยา รุ่นที่ 15 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในชุดโครงการวิจัย: การพัฒนาศักยภาพด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ผ่านการเรียนการสอนแบบบูรณาการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและการฝึกปฏิบัติจริง นวัตกรรม Djung Laboratory จากงานประกวดนวัตกรรม Japan Design Idea and Innovation Expo 2022

The Faculty of Humanities would like to express our congratulations to Assistant Professor Dr. Suppanunta Romprasert, Head of Economic program, the Faculty of Economics, Srinakharinwirot University and our alumna in the Psychology program batch 15, in receiving the gold medal from innovative research project: Djung Laboratory from Japan Design Idea and Innovation Expo 2022.

Previous Article การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ มศว และ University of Victoria at Wellington ประเทศนิวซีแลนด์
Next Article น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โครงการบรมนาถบพิตรรำลึก : เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร