[บัณฑิตวิทยาลัย]

ขั้นตอนการยืนยันใช้งานระบบขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษาตามมาตรการลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิตในสถาบันการศึกษาของรัฐ ผ่านระบบ SUPREME2019

📃 รายละเอียด : https://bit.ly/3jgh3h3

ดำเนินการได้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 ‼‼‼

‼สำหรับนิสิตโครงการ 4+1 รุ่นที่ 4 ปีการศึกษา 2564 ‼

ขอให้นิสิตไม่ต้องกดยืนยันการรับสิทธิลดค่าธรรมเนียมการศึกษา

ตามนโยบายรัฐ ในระบบของมหาวิทยาลัย ตามวันเวลาข้างต้น

( ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโท )

ทั้งนี้ขอให้นิสิตรอประกาศในการดำเนินการอีกครั้งภายหลัง 📢

Previous Article ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ ศิษย์เก่า ลูกศิษย์ของ อ.ดร.พรธาดา ทุกท่านลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “กษิณานุสรณ์ อ.ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช” ในวันที่ 25 กันยายน 2564
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนกันยายน 2564