Admin P

(ทุนการศึกษาช่วยเหลือนิสิต มศว ที่ประสบอุทกภัย)
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประกาศมอบทุนการศึกษาช่วยเหลือนิสิตระดับปริญญาตรีที่มีบ้านเรือนอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัย และได้รับความเดือดร้อนเสียหายจากเหตุดังกล่าว โดยสามารถสมัครขอรับทุนการศึกษาช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยได้ตั้งแต่วันนี้ โดยแจ้งความจำนงผ่านทางคณะ/วิทยาลัยที่นิสิตสังกัด
.
✨คุณสมบัติของผู้ขอรับเงินทุนการศึกษาช่วยเหลือนิสิตที่ประสบอุทกภัย
1. เป็นนิสิตระดับปริญญาตรีที่ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 1/2567
2. เป็นนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ กล่าวคือ บ้านเรือนหรือแหล่งทำกินของครอบครัว (สวน/นา/ไร่/ร้าน) ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยจนส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการศึกษาของนิสิต
.
✨หลักฐานประกอบการขอรับเงินทุนการศึกษาช่วยเหลือนิสิตที่ประสบอุทกภัย
1. แบบฟอร์มขอรับความช่วยเหลืออันเนื่องจากประสบภัยพิบัติ (อุทกภัย อัคคีภัย วาตภัย) ของมหาวิทยาลัย
2. แบบฟอร์มหรือหนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐที่ระบุว่านิสิตเป็นผู้ประสบภัย
3. สำเนาบัตรข้าราชการของผู้รับรอง
3. สำเนาบัตรประชาชนของนิสิต (ที่อยู่ต้องตรงตามหนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐหรือตรงตามพื้นที่ประสบภัยจริง)
4. สำเนาทะเบียนบ้าน (ที่อยู่ต้องตรงตามหนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐหรือตรงตามพื้นที่ประสบภัยจริง)
5. สำเนาบัตรนิสิต
6. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
7. ภาพถ่ายความเสียหายจากภัยพิบัตินั้น
.
📍การยื่นเรื่องขอรับเงินทุนการศึกษาสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิต
ยื่นเอกสารที่ฝ่ายกิจการนิสิตของคณะ/วิทยาลัย ที่นิสิตสังกัด
🗓️ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567
.
มหาวิทยาลัยขอเป็นกำลังใจกับนิสิตทุกคน และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤตการณ์ ที่ส่งผลกระทบต่อทุกคน เพื่อให้เราผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปด้วยกัน
.
☎️สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานสวัสดิการนิสิต ส่วนกิจการนิสิต ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี โทร. 02 649 5000 ต่อ 12087
❤️🩶❤️🩶❤️🩶
#ทีมมศว #SWU75 #SWU
#ส่วนกิจการนิสิต #StudentAffairsNewsletterSWU
Previous Article 🎉คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่า 🎉 นายราชพฤกษ์ มาลาคำ ศิษย์เก่าหลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันจัดทำแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษโดยบูรณาการ
Next Article (ระดับบัณฑิตศึกษา) กำหนดการลงทะเบียน / ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา และ การชำระค่ารักษาสภาพนิสิต สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2567