นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับประกาศนียบัตรรับรองระดับภาษาเวียดนาม ระดับกลางในโอกาสเดินทางไปฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาด้านการสื่อสาร ณ มหาวิทยาลัยฮานอย

นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) วิชาเอกภาษาเวียดนาม-อังกฤษ ชั้นปีที่ 2 และ 3 จำนวน 12 คน ได้รับประกาศนียบัตรรับรองระดับภาษาเวียดนาม ระดับกลางในโอกาสเดินทางไปฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาด้านการสื่อสาร ณ มหาวิทยาลัยฮานอย กรุงฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2565

12 students, who are studying in their second and third years in the Bachelor of Arts Program in Language for Communication (International Program) double majoring in English - Vietnamese, received Vietnamese Language Proficiency Certificates at the intermediate level after attending communication skills development training at Hanoi University during 6th June - 4th July 2022.

Previous Article ขอเชิญทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของคณะมนุษยศาสตร์
Next Article ขอเชิญรับชมผลงานการแปลของนิสิตสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น "วิถี Eco ฉบับคนญี่ปุ่น" ในรูปแบบ Ebook