นิสิตได้รับรางวัลระดับทอง (ชนะเลิศ) ในโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีนครั้งที่ 4  ประจำปีพ.ศ. 2566

นิสิตได้รับรางวัลระดับทอง (ชนะเลิศ) ในโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีนครั้งที่ 4 ประจำปีพ.ศ. 2566

🎊คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคนเก่ง🎊
❤️ นางสาวชลิดา สังสมานันท์ วิชาเอกภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์
🤍 นางสาวธนิดา เบ็ญจมาศ วิชาเอกภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์
❤️ นางสาววีรดา จันทร์ประภาศ วิชาเอกภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์
🤍 นางสาวกิตติกาญ บุญยวง วิชาเอกการตลาด คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม
❤️ นางสาวภัคนันท์ ฉัตรศิริสกุล วิชาเอกการตลาด คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม

🏆 นิสิตได้รับรางวัลระดับทอง (ชนะเลิศ) ในโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีนครั้งที่ 4  ประจำปีพ.ศ. 2566  รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2566 โดยมีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเชียงใหม่ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้จัดโครงการ และสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Yunnan International Innovation & Entrepreneurship Competition (YiiEC) และกองทุนพิเศษแม่โขง-ล้านช้าง เป็นผู้ดำเนินโครงการ และเครือข่ายพันธมิตรเพื่อพัฒนาสถาบันขงจื่อและห้องเรียนขงจื่อแห่งประเทศไทย ผู้สนับสนุนโครงการ
#ภาษาจีน #นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ #ทีมมศว #รางวัลชนะเลิศ

Previous Article ภาพบรรยากาศ วันซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร (ซ้อมย่อยวันที่ 1 ณ ประสานมิตร)
Next Article Weekly Newsletter December 25, 2023 ** Merry Christmas & Happy New Year 2024 **
5.0