บริการฉีดวัคซีนให้กับบัณฑิตที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนที่ใดมาก่อนเป็นเข็มที่ 1  ณ ศูนย์ฉีด ที่ ประสานมิตร

บริการฉีดวัคซีนให้กับบัณฑิตที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนที่ใดมาก่อนเป็นเข็มที่ 1 ณ ศูนย์ฉีด ที่ ประสานมิตร

บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ต้องได้รับการฉีดวัคซีน Covid19 ครบ 2 เข็ม

มหาวิทยาลัยจึงอำนวยความสะดวก บริการฉีดวัคซีนให้กับบัณฑิต ที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนที่ใดมาก่อน เป็นเข็มที่ 1 ณ ศูนย์ฉีด ที่ ประสานมิตร ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2564

โปรดลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีน ภายในวันที่ 27 กันยายน 2564 ก่อนเวลา 12.00 น. ทาง https://forms.gle/v1mJtRZNyeWjPtUe6

*ต้องตอบสำรวจด้วยอีเมล g.swu.ac.th เท่านั้น เพื่อป้องกันการกรอกอีเมลผิดพลาด ซึ่งจะทำให้ไม่ได้รับการตอบกลับอัตโนมัติจากระบบ

** สำหรับบัณฑิต ที่ได้รับวัคซีนแล้ว หรือมีกำหนดรับวัคซีนจากที่อื่นแล้วนั้น

"โปรดรับวัคซีน ให้ครบ อย่างน้อย 2 เข็ม ภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร"

*** วัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ให้บริการ คือ AstraZeneca***

Students who would like to attend the graduation ceremony 2020 must be fully vaccinated against COVID-19.

SWU is offering COVID-19 vaccines (AstraZeneca) to all graduates who have NEVER been vaccinated. Those who fit the criteria can get their first jabs. Please complete the form https://forms.gle/v1mJtRZNyeWjPtUe6 by 27 September 2021 at noon and get the vaccine at SWU Vaccination Center on 30 September 2021.

*We recommend you use g.swu.ac.th in completing the form.*

**For those who have been vaccinated or have appointments to get vaccinated, please make sure that you are fully vaccinated by 9 December 2021 to attend the graduation ceremony 2020.

Previous Article [TCAS65] กำหนดการรับสมัครบุคคลคัดเลือกเข้าเป็นนิสิต ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565
Next Article เปิดลงทะเบียน ขอรับการฉีดวัคซีน เข็มที่ 1 ( รอบเพิ่มเติม ) สำหรับนิสิต ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2564 ที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนจากที่ใดมาก่อนเท่านั้น