บริษัท ฟิตเนส แอนด์ ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มีความประสงค์มอบทุนการศึกษาในการเป็นสมาชิกสถานออกกำลังกาย เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ให้แก่นิสิต มศว จำนวน 20 ทุน

บริษัท ฟิตเนส แอนด์ ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มีความประสงค์สนับสนุนและเพิ่มโอกาสให้คนไทยเข้าถึงสถานออกกำลังกาย จึงจะมอบทุนการศึกษาในการเป็นสมาชิกสถานออกกำลังกาย เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ให้แก่นิสิต มศว จำนวน 20 ทุน

นิสิตที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้จากรูปภาพด้านล่าง และสามารถส่งใบสมัครได้ที่ คุณสุภาวดี เปล่งเสียง supawadee@g.swu.ac.th

ภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15.00 น.

Previous Article สำนักหอสมุดกลางขอเชิญชวนอาจารย์ นิสิต และบุคลากรเข้าร่วมการอบรมการสืบค้นสารสนเทศ (Online Research Training) ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting
Next Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์