ประกาศจากโครงการบริการวิชาการ “จิตวิทยาหรรษาทุกช่วงวัย"

ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ มศว ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้ความสนใจลงทะเบียนโครงการบริการวิชาการ "จิตวิทยาหรรษาทุกช่วงวัย" เข้ามาอย่างล้นหลาม ขณะนี้ยอดผู้ลงทะเบียนเต็มแล้ว ท่านผู้สนใจสามารถติดตามชุดโครงการบริการวิชาการได้ในครั้งต่อไป

Announcement from the Academic Services Division, Faculty of Humanities

The FREE academic services project “Psychology for Every Stage of Life” has been fully booked.

We really appreciate your interest.

Please look forward to our NEXT project by following us on our Facebook Page.

Previous Article โครงการอบรมภาษาตะวันออก มศว เปิดรับสมัคร "คอร์สอบรมภาษาจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี ONLINE รุ่น 2/2565"
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวพิมธิดา เชาว์พัฒนากุล นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้ผ่านการสอบคัดเลือกของทุนรัฐบาลญี่ปุ่น (Monbukagakusho: MEXT) ประจำปี 2565