[ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา] ทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์  ประจำปีการศึกษา 2566
Dedanan Sawangrat

[ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา] ทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปีการศึกษา 2566

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

เครือเจริญโภคภัณฑ์มีความประสงค์จะให้ทุนการศึกษาต่อเนื่อง 3 ปีการศึกษา จนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 90 ทุนๆ ละ 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) แก่นิสิตที่มีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์และสามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขการรับทุนฯ นิสิตที่มีความประสงค์สมัครขอรับทุนการศึกษาดังกล่าว สามารถสมัครได้ที่ https://www.applycpscholarship.com ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม- 29กุมภาพันธ์ 2567 ตามรายละเอียดประกาศดังแนบ

Previous Article แจ้งข่าว ขั้นตอนการยื่น Exemption เพื่อยกเว้นการเรียนรายวิชาภาษาอังกฤษศึกษาทั่วไป (SWU193-SWU194) และขั้นตอนการยื่น Exit-Exam ประจำปีการศึกษา 2567
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัล ในพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินิสิตที่ได้รับรางวัลระดับชาติ