ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการทำวิจัย”

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา
“ทุนสนับสนุนการทำวิจัย” ด้วยหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสารสากล เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาเอกเพื่อรับทุนสนับสนุนการทำวิจัย ณ คณะมนุษยศาสตร์ ซึ่งการเผยแพร่ผลงานนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการทำปริญญานิพนธ์หรือสารนิพนธ์ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)
รายละเอียดดังรูป

Scholarship Application Announcement
“Research Support Scholarship”
The Doctor of Philosophy Program in Language and Global Communication is now accepting scholarship applications from the program’s current students. Two qualified grantees will be granted 10,000 baht each.
Details as shown in the image.

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 4 Direct Admission
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมศักยภาพนิสิตสาขาจิตวิทยาในการสร้างสรรค์ผลงานวิชาการ”