ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนนิสิตเรียนดีมีประสบการณ์ฝึกงานต่างประเทศสำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์”

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา

ด้วยศูนย์การศึกษานานาชาติ คณะมนุษยศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี เพื่อรับ “ทุนสนับสนุนนิสิตเรียนดีมีประสบการณ์ฝึกงานต่างประเทศสำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์” ซึ่งการมอบทุนฯ นี้จะสนับสนุนและส่งเสริมให้นิสิตได้พัฒนาตนเองทั้งในด้านทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการทำงาน

จำนวน 10 ทุน ทุนละ 10,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)

วันเวลาที่รับสมัคร: 1 - 7 กรกฎาคม 2564

กรรมการสอบสัมภาษณ์: 8 กรกฎาคม 2564

ประกาศทุนการศึกษา: 9 กรกฎาคม 2564

Announcement for scholarship

10 scholarship grants for HU students with outstanding academic performances and experiences of internship abroad

Center for International Studies, Faculty of Humanities opens the applications for undergraduate students with outstanding academic performances with experiences of internship abroad. The 10 scholarship grants, 10,000 baht per grantee will be given support and encourage the grantees to develop their English and work skills.

Application date : July 1st-7th, 2021

Interview date : July 8th, 2021

Result announcement date : July 9th, 2021

Previous Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอความร่วมมือบุคลากรทำแบบประเมินองค์ประกอบการควบคุมภายใน ปีงบประมาณ พ.ศ.2564
Next Article ข่าวระดับบัณฑิตศึกษา เรื่อง ประกาศสถานที่สอบ
5.0

Documents to download