[ประชาสัมพันธ์ทุนนิสิต]

ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการทำวิจัย” จำนวน 4 ทุน ทุนละ 10,000 บาท

ให้แก่นิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ในการสื่อสารดิจิทัล

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับทุนนะคะ

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล”
Next Article ประสบการณ์แลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมฯ ที่มหาวิทยาลัย Nagoya ประเทศญี่ปุ่น ของนิสิตในหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาตะวันออก สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น

Documents to download