🥰🤍 คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตทีได้รับทุน 🤍🥰

ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ”

จำนวน 6 ทุน ทุนละ 80,000 บาท ให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

Previous Article 🎊คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดี 🎊 ❤️อาจารย์ ดร.นาริฐา สุขประมาณ ที่ได้รับการสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ทุนพัฒนาศักยภาพ
Next Article 🎉คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดี - ได้รับทุนมหาบัณฑิต วช. ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567