ทุนละ 3,000 บาท จำนวน 20 ทุน ให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรี หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต

สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับทุนนะคะ 🥰ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมทักษะดิจิทัลสำหรับครูภาษาไทย”

Previous Article ผลการคัดเลือกนิสิตเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนระยะยาว ณ School of Political Science and Economics, Meiji University ระหว่างเดือนกันยายน 2566 - กุมภาพันธ์ 2567 (Fall 2023)
Next Article นิสิตได้รับรางวัล การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ภายใต้หัวข้อ “ครูผู้มีความเข้มแข็งทางใจ” กิจกรรม 16 มกรา น้อมวันทา บูชาครู ครั้งที่ 9

Documents to download