ประกาศองค์ประกอบ TGAT / TPAT / A-Level ที่ใช้ในการคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี TCAS ประจำปีการศึกษา 2567
Admin P

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประกาศองค์ประกอบที่ใช้คัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี TCAS ประจำปีการศึกษา 2567 ดังนี้

1. สาขาวิชาที่เปิดรับในแต่ละรอบ

2. องค์ประกอบรายวิชา TGAT / TPAT / A-Level แต่ละหลักสูตร/สาขาวิชา/วิชาเอก ที่ใช้ในการคัดเลือกเฉพาะสาขาที่ใช้คะแนนเปิดรับใน TCAS รอบที่ 1 Portfolio หรือรอบที่ 2 Quota หรือรอบที่ 3 Admission

3. รายละเอียดการรับสมัครต่างๆ เป็นไปตามที่กำหนดไว้ในระเบียบการสมัคร โดยจะประกาศให้ทราบอีกครั้งก่อนวันเปิดรับสมัคร โปรดติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://admission.swu.ac.th

Previous Article เตรียมความพร้อมก่อนสมัคร SWU TCAS ปีการศึกษา 2567
Next Article ประชาสัมพันธ์โครงการ METI Japan Job Fair 2023
4.6

Documents to download