ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการติดต่ออาจารย์ผู้สอนและการเข้าชั้นเรียนออนไลน์วิชาศึกษาทั่วไปและวิชาเลือกเสรี ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
/ Categories: วิชาการ

ขั้นตอนการติดต่ออาจารย์ผู้สอนเเละการเข้าชั้นเรียนออนไลน์วิชาศึกษาทั่วไปเเละวิชาเลือกเสรี

1.นิสิตเข้าเว็บไซต์ https://moodle.swu.ac.th/

2.นิสิตเข้าสู่ระบบด้วยบัวศรีไอดีของนิสิต

3.นิสิตเลือกรายวิชาเเละตอนเรียนของนิสิต จากนั้นจะพบกับช่องทางการติดต่ออาจารย์ผู้สอนครั้งเเรกเเละขั้นตอนการเข้าชั้นเรียนออนไลน์

ทั้งนี้ ขอให้ดำเนินการ ระหว่างวันที่ 2-8 มกราคม 2566

Lecturer Contacts for Online Courses in General Education and for Free Elective Courses, Semester 2, Academic Year 2022

Lecturer Contact Procedures for Online Courses in General Education and for Free Elective Courses

Step 1

Visit the website https://moodle.swu.ac.th/

Step 2

Login with your Buasri ID

Step 3

Select the courses and sections to see the lecturer contacts and how to attend online classes

Please complete the process from 2nd to 8th January 2022

Previous Article โครงการจิตอาสาพัฒนาพื้นที่สีเขียว Green University โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 5 เดือนธันวาคม 2565