ประชาสัมพันธ์ - ทำแบบประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Dedanan Sawangrat

📢ขอเชิญนิสิต อาจารย์และบุคลากร ร่วมทำแบบประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

✍🏼ประเมินการรับบริการ ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ - กรกฎาคม 2567

💡ความคิดเห็นของท่านมีส่วนสำคัญในการพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานของพวกเราให้ตรงกับความต้องการของผู้รับบริการมากยิ่งขึ้น 🥰

🖥 ที่ https://forms.gle/nFPvrgWcfnsqCvzLA หรือ Scan QR code

🙂 ขอขอบคุณทุกความคิดเห็น จากฝ่ายระบบสารสนเทศ สำนักคอมพิวเตอร์

Previous Article [ประชาสัมพันธ์ทุน จาก National Sun Yat-sen University จำนวน 2 ทุน ]
Next Article March 21, 2024 - The International House Event 2024. Global Citizenship series: Polish Folk Day.