[ประสัมพันธ์ ] กำหนดการสอบ SWU-SET ปีการศึกษา 2566
Dedanan Sawangrat

สำหรับกำหนดการสอบ SWU-SET ปีการศึกษา 2566

รอบสอบที่มหาวิทยาบัยกำหนดสำหรับจัดสอบให้นิสิตระดับปริญญาตรี

โดยรายชื่อ และห้องสอบ สามารถสแกนผ่าน QR-Code ในโปสเตอร์ 😀

หรือที่่ https://shorturl.at/HMNOT 😀

Previous Article นิสิตได้รับรางวัล "การพัฒนาอย่างยั่งยืน"ในโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีนครั้งที่ 4 ประจำปีพ.ศ. 2566
Next Article ประชาสัมพันธ์ การเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตนิสิตที่จะเข้าสอบ SWU-SET ในรอบปีการศึกษา 2566
5.0