ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ "สอนออนไลน์แบบไหนถูกใจผู้เรียน"

ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00-16.00 น.

เข้าร่วมฟังบรรยายฟรี

ลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2564

The Academic Service Department, Faculty of Humanities,

invites you to join our FREE special lecture and knowledge sharing on

“How to encourage classroom participation in online class”.

This session will be held online via Zoom on 22 July 2021 from 02.00 PM to 04.00 PM.

If you are interested in our FREE special lecture, do not hesitate to register

(click: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScNTyXoV6Jkc3obcQPJuPzCDqv-sEmi1KPKJiCaHGBnIyRwJQ/viewform?fbclid=IwAR02X_KTASP4Q3MwHq65ZSxXrinU5tMaOHjVWnYuwystzljoEIhay0kD0jc) until 19 July 2021.

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ ปิดให้บริการและปิดอาคารตั้งแต่วันที่ 14-27 มิถุนายน 2564
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์จากหลักสูตรศศ.ม. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัล Best Paper Award ในการประชุมวิชาการศึกษาศาสตร์วิจัย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4