ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ขอความอนุเคราะห์ บุคลากรทำแบบสอบถามความผูกพันของบุคลากร

ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา คณะฯ ขอความอนุเคราะห์ บุคลากรทำแบบสอบถามความผูกพันของบุคลากร

โดยแบบสอบถามชุดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจความคิดเห็น ความผูกพัน และความพึงพอใจของท่านในการปฏิบัติงานในคณะมนุษยศาสตร์ ข้อมูลจากท่านมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคณะฯ

แบบสอบถามประกอบด้วยชุดคำถาม 6 ส่วน รวมข้อคำถามทั้งสิ้น 45 ข้อ

ใช้เวลาในการทำแบบสอบถาม ประมาณ 10 นาที

ขอรับรองว่า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านตอบจะไม่สามารถระบุตัวตนของท่าน จึงขอความกรุณาท่านให้ข้อมูลตามความเป็นจริง

ทำแบบสำรวจได้ระหว่างวันนี้ ถึง 6 กรกฎาคม 2565

ผ่าน link   👉   bit.ly/3uoqvUZ

All HUSWU staff members are invited to complete the “Employee Engagement” form within 9th July 2022 via the link bit.ly/3uoqvUZ

This form aims to gather your opinions and rates of satisfaction as our members of the HUSWU community.

The form is expected to take about 10 minutes of your time.

Please note that the confidentiality and anonymity of your responses are meticulously assured.

Your feedback will help us strengthen our employee engagement in the future.

Previous Article ขอเชิญรับชมผลงานการแปลของนิสิตสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น "วิถี Eco ฉบับคนญี่ปุ่น" ในรูปแบบ Ebook
Next Article ขยายเวลาเปิดรับสมัคร HUSWU Best Practice ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565