[ภาพกิจกรรม-นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา] โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาด้านภาษาอังกฤษ (Soft Skills ทักษะส่วนบุคคล)

ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาด้านภาษาอังกฤษ (Soft Skills ทักษะส่วนบุคคล) เมื่อวันที่ 24 และ 26 มิถุนายน 2567 ออนไลน์ด้วยโปรแกรม ZOOM โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตระดับปริญญาเอกมีความรู้ด้านวิธีสอนภาษาอังกฤษในยุคดิจิทัล และการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบ Active learning ในยุคดิจิทัล

🌟วิทยากร🌟

- วันที่ 24 มิถุนายน 2567

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์ สุขวิจิตร บาร์

(คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน))

- วันที่ 26 มิถุนายน 2567

- รองศาสตราจารย์ ดร.ดำรงค์ อดุลยฤทธิกุล

(คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์)

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สุกัญญา เรืองจรูญ เป็นหัวหน้าโครงการฯ

ขอขอบคุณวิทยากรที่ให้เกียรติมาบรรยายในโครงการนี้ 🎉

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา "ทุนส่งเสริมศักยภาพนิสิตในการเผยแพร่และสร้างสรรค์ผลงานเชิงวิชาการด้านจิตวิทยา" จำนวน 24 ทุน
Next Article ขอเชิญทุกท่านร่วมเล่นกิจกรรม น.นับเจี๊ยบ 🐥 ลุ้นรับเสื้อยืด “ก.ไก่กับใบลาน” ร่วมสนุกได้ถึง 3 กรกฎาคม 2567 18.00 น.