ภาพบรรยากาศการปฐมนิเทศและต้อนรับนิสิตใหม่คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 20 กรกฎาคม 2565

WELCOME TO " WHITE HEART FAMILY " 🤍

ภาพบรรยากาศการปฐมนิเทศและต้อนรับนิสิตใหม่คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ณ อาคาร 14 อาคารอเนกประสงค์ เทา-แดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

The Faculty Orientation Ceremony in the academic year 2022 of the 2 programs: B.A. (English) and B.Ed. (English). We have some photos for you. ^^

Previous Article ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เรียนวิชาโทภาษาอังกฤษและสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2565
Next Article เปิดรับบทความ - การจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUSOC) ครั้งที่ 15