ภาพบรรยากาศโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะสื่อสารผู้สูงวัยอย่างสุขใจในยุค 5 G ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนอรัญประเทศ

คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะสื่อสารผู้สูงวัยอย่างสุขใจในยุค 5 G ครั้งที่ 2 ระหว่างวัน 5 – 8 กรกฎาคม 2565 ณ โรงเรียนอรัญประเทศ และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 ตำบลอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เป็นการบรรยายและทำกิจกรรมด้านการสอนภาษาให้ New Gen กับอาจารย์ในพื้นที่เป้าหมายของมหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมการสอนภาษาและความเข้าใจระหว่างครูกับผู้เรียน New Gen นอกจากนี้ ยังเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ขอขอบคุณสำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษา สระแก้ว เขต 2 โรงเรียนอรัญประเทศ อาจารย์ไพบูลย์ ประเสริฐสรรค์ ที่ให้ความอนุเคราะห์ด้านการประสานงานและสถานที่ในการจัดกิจกรรม รองศาสตรจารย์ ดร. นันทนา วงษ์ไทย และ อาจารย์ ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ที่ให้เกียรติเป็นทั้งวิทยากรและทีมงาน และขอบคุณอาจารย์ทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการ สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบริการวิชาการของคณะมนุษยศาสตร์สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ email: hu.soservice@g.swu.ac.th หรือ Facebook: HU.ASSWU

Previous Article การจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUSOC) ครั้งที่ 15 “Expanding Our Horizons: Strategies for Syner
Next Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2565