ภาพบรรยากาศโครงการบริการวิชาการส่งเสริมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์

คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการบริการวิชาการส่งเสริมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ในพื้นที่เป้าหมายของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม โรงเรียนอรัญประเทศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ระหว่างวันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2565 ให้กับนักเรียนโรงเรียนอรัญประเทศจำนวน 40 คน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียนที่อาจไม่เคยเรียนเพิ่มเติมนอกชั้นเรียนได้มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์ เป็นแนวทางส่งเสริมโอกาสการศึกษาและเปิดโลกสู่อาชีพที่ภาษาอังกฤษสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับผู้เรียนได้

ฝ่ายบริการวิชาการ ขอขอบคุณท่านวิทยากร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 อาจารย์ไพบูลย์ ประเสริฐสรรค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอรัญประเทศ และผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคมของคณะมนุษยศาสตร์ มศว เพื่อพัฒนาการศึกษาอย่างเท่าเทียม

On 3rd - 5th July 2022, the Faculty of Humanities held the academic services project titled “Creative English for Communication” in the meeting room of Aranyaprathet School, Sa Kaeo Primary Educational Service Area Office 2. The project aimed to offer an opportunity for students who had never taken any extra classes to practice their English skills for their further education and future careers.

The Academic Services Division would like to express our gratitude to the lecturers; the Director of Sa Kaeo Primary Educational Service Area Office 2; Ajarn Phaibool Prasertsan, the Director of Aranyaprathet School; and all project participants. This is one of our academic services projects from the Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University to promote educational equality.

Previous Article Extension of the Date for Submission of Applications for HUSWU Best Practice
Next Article การจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUSOC) ครั้งที่ 15 “Expanding Our Horizons: Strategies for Syner