ภาพบรรยากาศ โครงการการสอนภาษาเกาหลีเพื่อชุมชน

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาเกาหลี) จัดโครงการการสอนภาษาเกาหลีเพื่อชุมชน

ในวันที่ 6, 13, 20 และ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนวัดใหม่ผดุงเขต อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ขอขอบพระคุณคณะครูโรงเรียนวัดใหม่ผดุงเขต และนักเรียนทุกคนที่ตั้งใจและให้ความร่วมมือตลอดโครงการจนกิจกรรมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

Previous Article ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานการศึกษาอิสระทางภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
Next Article Humanities Weekly News Updates. Weekly Newsletter (1st Week of March 2024)