ภาพโครงการบริการวิชาการในหัวข้อ “การสื่อสารเชิงบวกเพื่อเยาวชนอาเซียน” ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2566

คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดโครงการบริการวิชาการในหัวข้อ “การสื่อสารเชิงบวกเพื่อเยาวชนอาเซียน”  โดยวิทยากร อ.ดร.อาภาพรรษ์ เรืองกุล และอ.วนารัตน์ น้อยเล็ก ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยพนมเปญอินเตอร์เนชั่นแนล กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2566

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ปีการศึกษา 2565”
Next Article เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 17 มีนาคม 2566

Documents to download

• photo2(.jpg, 433.44 KB) - 111 download(s)