มศว และ CP ALL ร่วมหารือแนวดำเนินโครงการ CSR

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566
ผศ.ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ อ.ดร.ณประภาพร รุจจนเวท รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจการพิเศษ อ.ปริญญา ฉิมบรรเลง อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน และ อ.วนารัตน์ น้อยเล็ก อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน ร่วมประชุมหารือแนวดำเนินโครงการ CSR ด้านวัฒนธรรมอาเซียนและภาษาเขมร ร่วมกับคุณประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาความยั่งยืน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  ณ ห้องประชุม คณะมนุษยศาสตร์ มศว
ขอขอบคุณข่าวจาก CSR CPALL

Previous Article ขอความร่วมมือบัณฑิตระดับปริญญาตรีเเละระดับบัณฑิตศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ตอบแบบประเมินความพึงพอใจของบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาต่อคุณภาพหลักสูตร
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์ รายสัปดาห์ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน 2566 Humanities Weekly News Updates