รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี (1) 7 - 6437 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

อัตราเงินเดือน 20,250 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ในสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาบริหารธุรกิจ หรือ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
2. มีความรู้ความสามารถในงานการเงินและบัญชีอย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่
3. มีความรู้ความเข้าใจในกฎหมายว่าด้วยระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษากฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหาร ราชการแผ่นดิน และกฎหมาย กฎ ระเบียบ และข้อบังคับอื่นที่ใช้ในการปฏิบัติงานในหน้าที่
4. มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์และการสื่อสารได้เป็นอย่างดีในการปฏิบัติหน้าที่
5. มีความสามารถในการศึกษาและจัดการข้อมูล วิเคราะห์ปัญหา แก้ไขปัญหาตามกฏระเบียบ และป้องกันการเกิดปัญหาในอนาคตได้
6. มีความสามารถในการติดต่อประสานงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=32328

รับและยื่นใบสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ในวันและเวลาทำการ(08.30 - 16.30 น.) ณ สำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒห้อง 222 ชั้น 2 อาคาร 2 โทร.0 2649 – 5000 ต่อ 16079

Previous Article ขอเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพร วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
Next Article โครงการสัมมนาวิจัยระดับบัณฑิต โดยหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิชาภาษาและการสื่อสารสากล และหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิชาภาษาศาสตร์
5.0